Dịch vụ

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Niềng răng bằng mắc cài có đặc điểm là rất hiệu quả đối với tất cả các trường hợp, có thể niềng răng hô, niềng răng móm, hay răng mọc lệch có độ phức tạp cao. Phương pháp này thường sử dụng mắc cài kim loại là chủ yếu, tuy nhiên mắc cài kim loại có nhược điểm là hạn chế về mặt thẩm mỹ, do mắc cài dễ dàng nhận biết khi cười.

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đại Thành

Niềng răng bằng mắc cài có đặc điểm là rất hiệu quả đối với tất cả các trường hợp, có thể niềng răng hô, niềng răng móm, hay răng mọc lệch có độ phức tạp cao. Phương pháp này thường sử dụng mắc cài kim loại là chủ yếu, tuy nhiên mắc cài kim loại có nhược điểm là hạn chế về mặt thẩm mỹ, do mắc cài dễ dàng nhận biết khi cười.

Để cải thiện vấn đề thẩm mỹ khi niềng răng, bệnh nhân có thể chọn loại hình niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Không có sự khác biệt trong hiệu quả và thời gian niềng răng của niềng răng mắc cài sứ so với chất niềng răng mắc cài kim loại.

 

Mắc cài sứ tại Nha Khoa Đại Thành

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là loại mắc cài trong suốt. Độ trong suốt cực cao của mắc cài sứ tại Nha Khoa Đại Thành mang lại giải pháp niềng răng thẩm mỹ cao, ngay cả khi giao tiếp ở cự ly gần, người đối diện cũng khó mà nhận ra được rằng bạn đang đeo mắc cài. Thậm chí việc đeo mắc cài sứ trên răng cũng không khiến bạn cảm thấy ngại ngùng, tự ti, khi mắc cài như chuỗi trang sức cho răng đẹp và lạ.

 

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mất bao lâu luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Nhìn chung thời gian niềng răng trung bình để hoàn thành quá trình chỉnh nha là 1 – 2.5 năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như cách niềng răng được lựa chọn mà thời gian hoàn tất điều trị sẽ dao động khác nhau giữa các bệnh nhân.

Bạn cần phải được các nha sĩ uy tín kiểm tra chính xác để xây dựng phác đồ chỉnh răng thích hợp nhất.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Đại Thành để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Các tin khác

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI HAY KHÔNG?

Tẩy trắng răng là phương pháp làm thay đổi màu sắc của răng, giúp răng trắng sáng hơn ban đầu. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có hại không, có làm mòn men răng không? Hãy cùng Nha Khoa Đại Thành tìm hiểu để cùng nhau giữ lại nụ..

CẮM GHÉP IMPLANT

Cắm ghép implant được biết đến như là môt giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng bị mất, trải qua hàng thập kỷ phát triển vật liệu Implant được phát triển sinh lý tương thích như xương người giúp các trụ implant tồn tại vĩnh..

ĐIỀU TRỊ TỦY

Điều trị tủy răng an toàn bằng công nghệ vi phẫu mới tân tiến đã mang đến cho khách hàng gặp phải tình trạng răng bị viêm tủy, tổn thương thương có khả năng điều trị phục hồi mà không cần phải nhổ bỏ như trước đây.

KHÁM TỔNG QUÁT

Một nụ cười đẹp, với hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho là điều rất quan trọng với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đặt lịch dành thời gian cho việc kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ ít nhất 6 tháng/1 lần. Đó..

THẨM MỸ NỤ CƯỜI

Là phụ nữ thì phải biết làm đẹp. Đẹp để tự tin trong cuộc sống, để yêu đời, yêu bản thân mình và làm được mọi điều mình mong muốn. Các chuyên gia về sắc đẹp cho rằng họ đánh giá cao những cô gái có nụ cười đẹp cùng..

RĂNG THÁO LẮP

Trong trường hợp muốn phục hình nhanh chóng và tiết kiệm tình trạng mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì răng giả tháo lắp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Nha Khoa Hà Thu có ứng dụng công nghệ này, đảm bảo thẩm mỹ và cải..

ĐIỀU TRỊ RĂNG KHÔN

Răng khôn hay còn gọi là răng cối thứ ba, là răng mọc sau cùng, trễ nhất trên hàm răng. Đây là chiếc răng hay gây phiền toái nhất vì mọc sau cùng trên cung răng

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

Phẫu thuật nha chu là cách xử lý tốt nhất trong việc điều trị nha chu (nướu bị chảy máu, sưng và đỏ tấy…) nhằm tránh tình trạng mất răng (răng lung lay không giữ được)

NIỀNG RĂNG

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha, một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ..

CẠO VÔI RĂNG

Cạo vôi răng là quá trình lấy đi các mảng bám trên răng, làm cho răng trở nên sạch hơn và phòng chống được các bệnh răng miệng
Copyright © 2018 Company, All rights reserved | Design by: Nina
Chát với chúng tôi