Giới Thiệu

BẢO HIỂM NHA KHOA

NHA KHOA ĐẠI THÀNH hợp tác với các Công ty Bảo hiểm Quốc tế như Cigna, Allianz, và nhiều công ty khác để đa dạng hóa lợi ích cho khách hàng. Trong thỏa thuận thanh toán, nhân viên tư vấn của NHA KHOA ĐẠI THÀNH sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ phần nào do bảo hiểm trả, phần nào khách hàng phải trả. Sau khi khách hàng hiểu rõ các thủ tục bảo hiểm nha khoa tại phòng khám của chúng tôi, khách hàng chỉ cần ký vào đơn sau mỗi lần điều trị.

NHA KHOA ĐẠI THÀNH hợp tác với các Công ty Bảo hiểm Quốc tế như Cigna, Allianz, và nhiều công ty khác để đa dạng hóa lợi ích cho khách hàng.

Trong thỏa thuận thanh toán, nhân viên tư vấn của NHA KHOA ĐẠI THÀNH sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ phần nào do bảo hiểm trả, phần nào khách hàng phải trả. Sau khi khách hàng hiểu rõ các thủ tục bảo hiểm nha khoa tại phòng khám của chúng tôi, khách hàng chỉ cần ký vào đơn sau mỗi lần điều trị.

Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục bảo hiểm nha khoa cho khách hàng vì chúng tôi biết rằng các mẫu đơn và điều lệ bảo hiểm khá phức tạp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhận lại tiền từ công ty bảo hiểm và hiểu rõ về các chính sách điều trị của chúng tôi.

Tuy nhiên, do quy định về quyền riêng tư, việc liên lạc với các công ty bảo hiểm của chúng tôi có thể gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ trân trọng sự kiên nhẫn từ phía khách hàng trong thời gian chúng tôi làm việc với phía Công ty Bảo hiểm mà khách hàng đăng ký. Mặc dù chúng tôi cố gắng giúp hoàn tất mọi thủ tục bảo hiểm cho khách hàng trong khả năng có thể nhưng chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng chủ động liên lạc trực tiếp với công ty bảo hiểm nếu bạn chưa rõ các quyền lợi hay hạn mức chi phí bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ nha tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH

NHA KHOA ĐẠI THÀNH có rất nhiều thỏa thuận thanh toán trực tiếp (Direct Billing) với nhiều Công ty Bảo hiểm trên thế giới. Ngay cả khi nếu chúng tôi không có Direct Billing, chúng tôi cũng có kinh nghiệm lâu năm trong việc hoàn thành các thủ tục bảo hiểm cũng như chấp nhận các thủ tục tạm thời từ Canada, Úc Châu Âu và Mỹ.

 

Liên hệ với NHA KHOA ĐẠI THÀNH

  •   Địa chỉ : 110 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 

☏  Điện thoại tư vấn: 028.37224539 

  Hotline:  0913933844  Bs Thành

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ

Các tin khác

GIỚI THIỆU

NHA KHOA ĐẠI THÀNH NIỀM TIN - NỤ CƯỜI - HẠNH PHÚC Chúng tôi - Nha Khoa Đại Thành, ra đời, phát triển và định vị hình ảnh thương hiệu khắc sâu trong tâm trí khách hàng với tầm nhìn, khẩu hiệu và sứ mệnh rõ ràng:

GIỚI THIỆU NHA KHOA ĐẠI THÀNH

Nha khoa Đại Thành kính gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng Nếu như trước đây, cuộc sống còn khó khăn chúng ta ít khi để ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng thì ngày nay, với sự phát triển không ngừng..

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ Bác Sỹ tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ các trường Đại học Y Dược lớn trong nước, bác sĩ tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH đã được đào tạo một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc...

LÝ DO CHỌN NHA KHOA ĐẠI THÀNH

Với quá trình hoạt động , Nha khoa Đại Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Đại Thành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm..

LỜI CAM KẾT TẠI NHA KHOA ĐẠI THÀNH

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm điều trị nha cho bạn!
Copyright © 2018 Company, All rights reserved | Design by: Nina
Chát với chúng tôi