Giới Thiệu

GIỚI THIỆU NHA KHOA ĐẠI THÀNH

Nha khoa Đại Thành kính gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng Nếu như trước đây, cuộc sống còn khó khăn chúng ta ít khi để ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng thì ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, chăm sóc sức khỏe toàn diện mà trong đó sức khỏe răng miệng là điều không thể chủ quan. Tuy nhiên, sự ra đời ồ ạt của hàng loạt cơ sở nha khoa hiện nay khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy.

                                 NHA KHOA ĐẠI THÀNH kính gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng

 Nếu như trước đây, cuộc sống còn khó khăn chúng ta ít khi để ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng thì ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, chăm sóc sức khỏe toàn diện mà trong đó sức khỏe răng miệng là điều không thể chủ quan. Tuy nhiên, sự ra đời ồ ạt của hàng loạt cơ sở nha khoa hiện nay khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy.

 Đối với chúng ta cũng vậy, không cần bạn phải cao như người mẫu, da phải trắng  như trứng gà hay khuôn mặt hoàn hảo mới được coi là đẹp. 

 Chỉ cần một điểm nhấn trên khuôn mặt, người khác sẽ bị chinh phục bởi bạn. Một nụ cười “tỏa nắng” với hàm răng đều và đẹp có sức “thôi miên” kỳ diệu, bạn sẽ trở nên cuốn hút, rạng ngời trong mắt mọi người. Chúng tôi – NHA KHOA ĐẠI THÀNH sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

  Đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản – chuyên môn cao

  ► Đội ngũ Bác sỹ của NHA KHOA ĐẠI THÀNH đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại Trường Đại Học Y Dược TP.Hồ Chí Minh và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng.

  ► Đội ngũ chúng tôi luôn trau dồi thêm những kiến thức mới trên thế giới về chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

  ► Đến với NHA KHOA ĐẠI THÀNH quý khách luôn yên tâm sẽ được phục vụ với một chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm của chúng tôi là luôn hướng tới khách hàng.

        NHA KHOA ĐẠI THÀNH - Nha khoa kỹ thuật cao

   Là thành viên của các Hiệp hội nha khoa trong nước và Quốc tế, NHA KHOA ĐẠI THÀNH có cơ hội chuyển giao và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đến từ các quốc gia có công nghệ y khoa phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu,.. , hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho những điều trị phức tạp, tăng độ hài lòng cho quý khách. Đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu và an toàn cho khách hàng. 

  •   Các cơ sở đều được xây dựng hiện đại, rộng rãi tạo cho khách hàng cảm giác như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình khi đến thăm khám và điều trị. Việc bố trí phòng khách, phòng khám, phòng phẫu thuật… riêng biệt tạo phong cách chuyên nghiệp và khoa học trong việc khám và điều trị.

  • Nha Khoa Thu DUc

  ​  NHA KHOA ĐẠI THÀNH

   Địa chỉ: 110 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức

☏   Điện thoại tư vấn:028.37224539 

  Hotline: 0913 933 844 - BS.Thành

                            Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ

Các tin khác

GIỚI THIỆU

NHA KHOA ĐẠI THÀNH NIỀM TIN - NỤ CƯỜI - HẠNH PHÚC Chúng tôi - Nha Khoa Đại Thành, ra đời, phát triển và định vị hình ảnh thương hiệu khắc sâu trong tâm trí khách hàng với tầm nhìn, khẩu hiệu và sứ mệnh rõ ràng:

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ Bác Sỹ tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ các trường Đại học Y Dược lớn trong nước, bác sĩ tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH đã được đào tạo một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc...

LÝ DO CHỌN NHA KHOA ĐẠI THÀNH

Với quá trình hoạt động , Nha khoa Đại Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Đại Thành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm..

LỜI CAM KẾT TẠI NHA KHOA ĐẠI THÀNH

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm điều trị nha cho bạn!

BẢO HIỂM NHA KHOA

NHA KHOA ĐẠI THÀNH hợp tác với các Công ty Bảo hiểm Quốc tế như Cigna, Allianz, và nhiều công ty khác để đa dạng hóa lợi ích cho khách hàng. Trong thỏa thuận thanh toán, nhân viên tư vấn của NHA KHOA ĐẠI THÀNH sẽ thông báo cho khách hàng..
Copyright © 2018 Company, All rights reserved | Design by: Nina
Chát với chúng tôi