Giới Thiệu

Giới Thiệu Tổng Quan

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp ngày càng tăng cao. Từ đó, nha khoa thẩm mỹ Đại Thành đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bào vệ và làm đẹp răng miệng an toàn cho khách hàng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------                            

Giới thiệu sơ lược về nha khoa

 • - Nếu như trước đây nền kinh tế Việt Nam còn chưa phát triển, đời sống và mức thu nhập cá nhân còn thấp nên việc chăm sóc răng miệng chưa được chú trọng thì hiện nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp ngày càng tăng cao. Từ đó, nha khoa thẩm mỹ Đại Thành đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bào vệ và làm đẹp răng miệng an toàn cho khách hàng.
 • - Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Đại Thành đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Y dược nổi tiếng tại TP.HCM và được đào tạo bài bản các kĩ năng chuyên môn.
 • - Ngoài ra, nha khoa Đại Thành còn là thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa Trong Nước Và Quốc Tế. Có cơ hôị chuyển giao và áp dụng  những công nghệ tiên tiến nhất đến từ các quốc gia có nền công nghệ y khoa phát triển như Mỹ, Nhật, các nước Châu Âu,…Được hỗ trợ cực kì hiệu quả cho những điều trị phức tạp, tăng độ hài lòng và luôn đảm bảo sự an toàn cho quý khách.
 • - Cơ sở vật chất và trang thiết bị luôn hiện đại, sạch sẽ. Không gian rộng rãi. Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên như chính căn nhà của mình.

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn
  - Tạo nên thương hiệu mang lại sự an toàn, có uy tín, thẩm mỹ và tận tâm trong cảm nhận của khách hàng. Trở thành nơi mà khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng. Từng bước thống lĩnh thị trường nha khoa bằng sự uy tín, trách nhiệm và chân thành của một người nha sĩ.

 

 • Sứ mệnh
  - Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, hài lòng. Giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp, công việc, đời sống với châm ngôn: “Lan tỏa nụ cười – Kết nối trái tim”.

 

 • Giá trị cốt lõi
 • - Luôn tận tâm, ân cần đối với mọi khách hàng. Quan tâm đến từng cảm xúc nhỏ không chỉ trước và trong lúc điều trị, mà còn cả sau điều trị vì chúng tôi luôn có các chế độ bảo hành cho khách hàng.
 • - Luôn chân thành, thân thiện khi phục vụ vì chúng tôi tin rằng sự chân thành là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Đây cũng là một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ của nha khoa với khách hàng.
 • - Tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên giúp nha khoa Đại Thành tăng thêm sức mạnh, lòng nhiệt huyết trong công việc để cùng nhau mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ đó tạo nên sự thành công trong việc chinh phục mọi khách hàng.

 Liên hệ với  NHA KHOA ĐẠI THÀNH

 •    Địa chỉ : 110 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 ☏   Điện thoại tư vấn: 028. 372 245 39 

   Hotline:  0913. 933 844  Bs Thành

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ

 

Các tin khác

Giới Thiệu Về Nha Khoa Đại Thành

Nha khoa Đại Thành kính gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng Nếu như trước đây, cuộc sống còn khó khăn chúng ta ít khi để ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng thì ngày nay, với sự phát triển không ngừng..

Đội Ngũ Nhân Viên

Đội ngũ Bác Sỹ tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ các trường Đại học Y Dược lớn trong nước, bác sĩ tại NHA KHOA ĐẠI THÀNH đã được đào tạo một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc...

Bảo Hiểm Nha Khoa

NHA KHOA ĐẠI THÀNH hợp tác với các Công ty Bảo hiểm Quốc tế như Cigna, Allianz, và nhiều công ty khác để đa dạng hóa lợi ích cho khách hàng. Trong thỏa thuận thanh toán, nhân viên tư vấn của NHA KHOA ĐẠI THÀNH sẽ thông báo cho khách hàng..

Lời Cam Kết Tại Nha Khoa Đại Thành

Tại Nha khoa Đại Thành chúng tôi cam kết luôn tận tâm gửi đến Bạn các dịch vụ Nha khoa và chăm sóc răng miệng lý tưởng nhất hiện tại. Với tiêu chí đó, trong cam kết này chúng tôi nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của Bạn nhằm thiết..

Lý Do Chọn Nha Khoa Đại Thành

Với quá trình hoạt động , Nha khoa Đại Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Đại Thành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm..
Copyright © 2018 Company, All rights reserved | Design by: Nina
Chát với chúng tôi